Đồng hành cùng thí sinh thi vào 10 năm 2019-2020

Ngày thi thứ nhất với hai môn Ngữ Văn và Toán đã kết thúc!!! Dù sao đi chăng nữa, các bạn học sinh cũng đã hoàn thành bài thi bằng tất cả sự cố gắng của bản thân.
Chúc các em sẽ tiếp tục hoàn thành tốt những môn thi tiếp theo của mình vào ngày mai.

Kì thi lên lớp 10 đã kết thúc, mọi vất vả và căng thẳng trong suốt thời gian ôn tập vất vả không còn nhiều nữa. Khoảnh khắc bước ra khỏi phòng thi giống như một sự giải thoát, nhưng trong lòng cũng ngay lập tức chất chứa nhiều nuối tiếc.

Đây là một trong hai cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh nói riêng, và cũng là dấu ấn quan trọng trong quá trình trưởng thành của một con người nói chung. Nhưng hãy ghi nhớ rằng, không có điểm số hay kết quả nào có thể nói được hết lên giá trị bất cứ ai. Mỗi một bạn học sinh khi quyết tâm thi vào mái trường ước mơ của mình đều đã dồn hết 200% sức lực của bản thân. Những giọt nước mắt, những đêm thức trắng học bài, những nỗi vất vả không tên của các em rất đáng quý bởi chúng là biểu hiện của sự cố gắng hết mình. Và khi đã cố gắng hết mình, chúng ta không có gì phải buồn cả, đúng không nào?

Nếu có lỡ hẹn với Chuyên Vĩnh Phúc, đừng tự trách bản thân mình quá nhiều. Một cánh cửa đóng lại rồi sẽ có những cánh cửa khác mở ra, hãy vững bước và chọn lấy tương lai của mình nhé.

Nguồn: https://www.facebook.com/Tiep.Suc.Mua.Thi.CVP

3 Comments

  1. Nice blog! Is your theme custom made or did you download it
    from somewhere? A design like yours with a few simple adjustements would really make my blog jump out.

    Please let me know where you got your design. Kudos

Leave a Reply