THƯ CẢM ƠN

SỞ GIÁO DỤC  VÀ ĐÀO TẠO VĨNH PHÚC

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VĨNH PHÚC

                                                                              Vĩnh Phúc ngày 13/11/2017

 THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trường THPT chuyên Vĩnh Phúc (1997-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

            Trong ngày 11/11/2017 vừa qua, trường THPT chuyên Vĩnh Phúc  đã tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.  Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Nhân dịp này, trường THPT chuyên Vĩnh Phúc  rất vinh dự và phấn khởi được Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng gửi lẵng hoa chúc mừng; được đón  các đ/c lãnh đạo và nguyên lãnh đạo của Tỉnh, các đ/c trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, các đ/c lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Sở GD&ĐT, các đ/c lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên và  lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; được đón các quí vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị, nhà trường  trong và ngoài tỉnh, các vị đại biểu khách quý, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên  và các thế học sinh về dự Lễ kỷ niệm và chúc mừng nhà trường.

Sự hiện diện của quý vị, những lẵng hoa chúc mừng, những phần quà vô cùng ý nghĩa, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buỗi lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho trường THPT chuyên Vĩnh Phúc.

Mặc dù nhà trường đã rất cố gắng trong công tác chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ quý vị.

Thay mặt lãnh đạo trường, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, quý vị lãnh đạo các cấp, quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công  và rất mong quý vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG


NGƯT. Lê Anh Tuấn