Sôi nổi với ngoại khóa chào năm học mới

Chào đón ngày tựu trường, khối chuyên sử – địa tổ chức chương trình ngoại khóa mở đầu năm học 2015-2016 với chủ đề “Chào mừng năm học mới”. Chương trình sôi động với các vũ điệu, các liên khúc Tôi yêu Việt Nam, Trái tim Việt Nam, thể hiện sự năng động nhiệt huyết của thanh niên Việt Nam nói chung, học sinh Chuyên Vĩnh Phúc nói riêng.

Sôi nổi với ngoại khóa chào năm học mới
Sôi nổi với ngoại khóa chào năm học mới

Không chỉ vậy vở kịch Cô bé bán diêm để lại nhiều lắng đọng trong lòng thầy trò, về tình người về cuộc sống. Vở kịch kể về một cô bé có hoàn cảnh bất hạnh nhưng vẫn chăm chỉ học tập và đỗ vào ngôi trường danh tiếng của tỉnh, trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc. Cô bé đã nhận được điều ước kỳ diệu và sự giúp đỡ của “bà Tiên” để được cắp sách tới ngôi trường mình mơ ước. Bài hát Áo trắng đến trường của tác giả Xuân Phương là cái kết có hậu của vở kịch, cũng là niềm mơ ước của trẻ thơ được cắp sách đến trường.

Chương trình ngoại khóa còn đem đến những trò chơi thú vị và những điệu múa mềm mại của các nữ sinh. Buổi ngoại khóa khép lại với lời chúc năm học mới 2015-2015, trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục giữ vững thành tích đứng vị trí top đầu trong cả nước về chất lượng học tập và đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi HSG quốc gia, khu vực và quốc tế.

Sôi nổi với ngoại khóa chào năm học mới
Sôi nổi với ngoại khóa chào năm học mới

Mùa thu đối với thiên nhiên là mùa của những cái nắng ươm vàng, của bầu trời cao trong xanh, của tiết trời dịu nhẹ mát mẻ, của những bông cúc vàng lung linh trước gió… Mùa thu đối với những thế hệ học sinh là mùa của tựu trường, mùa được cắp sách tới trường. Thầy trò gặp nhau trong cảm xúc vui mừng lan tỏa, trong những nụ cười thân mật, rạng rỡ. Một mùa tựu trường mới, một năm học mới bắt đầu trong không khí rộn ràng của mùa thu. Một thế hệ học sinh mới lại nối tiếp truyền thống của trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc.