Câu lạc bộ truyền thông: Dành riêng những dòng này cho K20 THPT Chuyên Vĩnh Phúc.

Chỉ 12 lần đồng hồ điểm chuông nữa thôi, các cậu sẽ bước vào kì thi quan trọng bậc nhất của đời học sinh. Chắc hẳn bây giờ, nhiều bạn đang hồi hộp và lo lắng, không biết đề Văn sáng mai vào bài nào, chiều mai thi Toán có khó không, cùng hàng vạn câu hỏi khác “không hẹn mà đến” trong đầu…
🍀 Thế nhưng, các sĩ tử ơi, hãy ném hết những băn khoăn ấy ra ngoài cửa sổ và tận hưởng 12 giờ còn lại một cách thật nhẹ nhàng đi thôi! Tạm biệt hết những đêm thức trắng cày đề, những ngày vùi đầu vào sách vở, chia tay những cốc cà phê đắng ngắt, bây giờ là thời gian thả lỏng để giữ cho tinh thần thật thoải mái. Nghe một bài nhạc mình yêu thích, ngắm thần tượng từ xa cho có động lực, tại sao không?
🌻 Ngày mai, trước khi bước chân vào phòng thi, hãy hít thở thật sâu, đặt tay lên ngực trái và cổ vũ chính mình: “Mình sẽ làm được thôi!”. Liếc nhẹ nhìn ngôi trường thân yêu, nếu thấy dòng chữ: “Hôm nay các em tự hào về trường, ngày mai trường tự hào về các em.” thì hãy mỉm cười thật tươi, hiên ngang bước vào phòng thi các cậu nhé.
💯 Nếu chẳng may gặp đề bài khó, nếu có lúc muốn khóc oà lên và tưởng mình mắc cạn, hãy tự hỏi bản thân: mình bắt đầu vì điều gì, cố gắng vì điều gì, mỉm cười và rơi nước mắt suốt những ngày qua vì điều gì? Chỉ cần có niềm tin, chỉ cần các cậu không quên những ý niệm tươi sáng và tốt đẹp thuở ban đầu, thì đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích thôi.

💪 Và các cậu ơi, hãy thật vững tâm nhé, vì ở phía sau, có thầy cô, gia đình và chúng tớ đứng đợi, ủng hộ các cậu hết mình. Nếu các cậu muốn được ôm, chúng tớ và mọi người sẽ sẵn sàng ôm các cậu 343 kiểu khác nhau. Nếu muốn khóc, hãy cứ khóc thật to, thật lớn, và sẽ tuyệt biết bao, nếu đó là những giọt nước mắt vui mừng, hạnh phúc vì hoàn thành bài thi như đúng ý mình muốn.

CMC xin gửi lời chào QUYẾT CHIẾN và QUYÊT THẮNG đến tất cả các cậu, CVPers 16-19!