Cập nhật: Kế hoạch nội trú và DS học sinh nội trú mới

Thông báo kế hoạch ở nội trú năm học 2015-2016

  • Để công tác tổ chức và quản lý HS ở nội trú được tốt, từ năm học 2015-2016 trở đi, việc xét vào ở KTX và xét chuyển ra khỏi KTX chỉ được thực hiện vào đầu mỗi học kỳ (đầu tháng 7 và cuối tháng 12 hàng năm). Trong năm học nhà trường không xét vào ở KTX, cũng như không xét chuyển ra khỏi KTX. Tuy nhiên, trường hợp học sinh thực hiện không tốt nội quy KTX, nhà trường sẽ xem xét không bố trí ở và chuyển ra khỏi KTX ở thời điểm vi phạm, vì vậy học sinh cần suy nghĩ kỹ về việc đăng ký ở KTX.
  • Việc bố trí ở nội trú năm học 2015-2016 bắt đầu từ 14h00 ngày 12/7/2015, sau 03 ngày học sinh không đến ở coi như đã bỏ đăng ký ở nội trú.
  • Mỗi học sinh ở nội trú sẽ được nhận 1 giường cá nhân rộng 0,8 m, 1 ngăn tủ để quần áo, 1 giá để sách vở và 1 bàn học. Các đồ dùng cá nhân khác phụ huynh và học sinh phải tự chuẩn bị (như chiếu, gối, chăn, màn, xô chậu,…).
  • Học sinh ở nội trú được bố trí ăn tại căng tin của nhà trường (tuyệt đối không ra ngoài ăn). Học sinh mua vé ăn cho mỗi tuần vào chiều chủ nhật của tuần liền trước (mua 11 vé ăn/tuần, mỗi vé ăn có giá tiền là 15.000 đồng). Các vé ăn được sử dụng cho các bữa ăn chính trong tuần, gồm 5 bữa ăn trưa từ thứ 2 đến hết thứ 6; 6 bữa ăn tối từ thứ 2 đến hết thứ 6 và tối chủ nhật. Học sinh có nhu cầu ăn các bữa sáng trong tuần cần đăng ký trực tiếp với căng tin. Căng tin nhà trường sẽ nấu ăn phục vụ bắt đầu từ bữa tối ngày 12/7/2015.
  • Học sinh ở nội trú được bố trí về thăm gia đình từ sau buổi học sáng thứ 7 đến hết chiều chủ nhật (chậm nhất là 18h30 chiều chủ nhật phải có mặt ở KTX). Trường hợp đặc biệt, học sinh có nhu cầu về thăm gia đình trong tuần phải xin phép Ban quản lý nội trú để xem xét giải quyết.

Chú ý:

  • Những học sinh lớp 10 tuyển bổ sung có nhu cầu đăng ký ở nội trú kể từ ngày 10/7/2015 trở đi, Ban QLNT sẽ tiếp tục xét ở nội trú.
  • Những học sinh đi về nhà hàng ngày nhưng ở lại buổi trưa và có nhu cầu ăn cơm tại căng tin cần đăng ký mua vé ăn và báo lịch các bữa ăn trưa trực tiếp với căng tin cho mỗi tuần vào sáng sớm thứ 2 hàng tuần.

Ngày 09/7/2015

TM. BQLKTX

(Đã ký)

Nguyễn Thị Lệ Chung

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tải về danh sách học sinh ở nội trú mới tại đây:

[wpdm_package id=649 template=”link-template-default-wdc”]